Công ty Cổ phần Dược và Vật tư y tế SVN thường xuyên phối hợp với Ủy ban nhân dân xã trực thuộc tỉnh Hưng Yên. Tổ chức những đợt khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho những người dân có thu nhập thấp, người già neo đơn, thương binh liệt sĩ người có công với đất nước. 

SVN tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người dân tại khu vực
SVN tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người dân tại khu vực (Ảnh minh họa)

Bên cạnh việc khám và tư vấn cho người dân. Công ty Cổ phần Dược và Vật tư y tế SVN hỗ trợ cấp phát thuốc miễn phí những dòng thuốc bổ do công ty cung cấp như: Thuốc tăng sức đề kháng, các dòng thuốc hỗ trợ phục hồi chức năng gan, não, hệ tiêu hóa, thuốc phòng biến chứng do bệnh gây ra,… Nhằm hỗ trợ để người dân tiết kiệm chi phí, đảm bảo cuộc sống sinh hoạt được đều đặn, no đủ.

SVN khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân
SVN khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân

Hiểu được đây là một hoạt động ý nghĩa và cần thiết, giúp cho đội ngũ nhân viên công ty có thể hỗ trợ được trong khả năng của mình cho người cần sự giúp đỡ. Ban lãnh đạo công ty SVN sẽ nỗ lực để tiếp tục tổ chức thêm nhiều hơn nữa những hoạt động rộng hơn đến tất cả các địa phương ngoài tỉnh. Cùng các cơ quan, tổ chức chung tay xây dựng một xã hội ấm no, khỏe mạnh.

bài viết liên quan

sản phẩm của doanh nghiệp

-10%
Original price was: 440.000 VND.Current price is: 395.000 VND.
-11%
Original price was: 450.000 VND.Current price is: 400.000 VND.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *