Sôi động, hấp dẫn và kịch tính chính là không khí của trận bóng đá giao hữu giữa công ty Cổ phần Dược và Vật tư y tế SVN và công ty Dược phẩm Thiết bị y tế An Phú vào ngày 15/08 vừa qua.

Trao hoa lưu niệm giữa 2 đơn vị
Trao hoa lưu niệm giữa 2 đơn vị

Tham dự giải bóng đá giao hữu có sự góp mặt của lãnh đạo, những cầu thủ trẻ khỏe năng động cùng những cổ động viên sôi nổi từ hai công ty.

Chụp ảnh lưu niệm chung của cầu thủ 2 bên công ty SVN và An Phú
Chụp ảnh lưu niệm chung của cầu thủ 2 bên công ty SVN và An Phú

Với mục đích làm quen, giao lưu, đồng thời nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, tinh thần đoàn kết. Các cầu thủ của hai đội đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả một trận bóng hết sức kịch tính, hấp dẫn.

Những giọt mồ hôi rơi trên sân bóng, những pha xé gió đuổi theo trái bóng, những màn vươn người bắt bóng không cho lọt vào khung thành… Và sau tất cả là những pha bóng đẹp, những bàn thắng vô cùng ấn tượng.

1 số hình ảnh trong trận đấu giao hữu giữa 2 đơn vị: 

Tỷ số trận đấu liên tục thay đổi theo màn rượt đuổi  gay cấn giữa hai đội. Những màn hò reo cổ vũ từ cổ động viên của hai động đã tiếp theo sức mạnh cho các cầu thủ. Chung cuộc cả 2 đội hòa nhau với tỉ số 4-4.

Các cầu thủ của Dược SVN
Các cầu thủ của Dược SVN

Đây là hoạt động thường niên do SVN.JSC tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục, thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để hai đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này, hi vọng hai đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *