Dịch Covid đã và đang diễn biến phức tạp với các biến chủng mới đe dọa sức khỏe và sự an toàn của mọi người, ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của các địa phương và tỉnh thành đang bị bùng dịch.

Ngày 31/05/2021, Công ty Cổ phần Dược và Vật tư y tế SVN thông qua Ủy ban nhân dân xã Đa Lộc trao tặng Khẩu trang y tế, Dung dịch sát khuẩn tay nhanh, Gel sát khuẩn hỗ trợ lực lượng phòng chống dịch Covid–19 tại địa phương.

Trao tặng khẩu trang, sát khuẩn cần thiết cho đội ngũ phòng dịch
Trao tặng khẩu trang, sát khuẩn cần thiết cho đội ngũ phòng dịch

Là một đơn vị tiên phong trong việc cung cấp thuốc, thực phẩm chức năng từ dược liệu, Vật tư y tế – tiêu hao – thiết bị y tế. Ngoài việc thực hiện nghiêm túc thông điệp “5K” của Bộ Y tế, các sản phẩm sát khuẩn, bổ sung vitamin đề kháng cho cơ thể như: Gel rửa tay khô, Multivitamin, khẩu trang y tế … luôn được SVN cung cấp kịp thời và bình ổn giá giúp mọi người yên tâm trong công tác phòng chống dịch.

SVN chung tay đẩy lùi Covid 19
SVN chung tay đẩy lùi Covid 19

Việc ủng hộ kịp thời cho công tác phòng chống dịch Covid–19 không chỉ thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, trách nhiệm xã hội của SVN trong việc giữ gìn sự an toàn của cộng đồng trước đại dịch mà còn góp phần xây dựng hình ảnh một nước Việt Nam đoàn kết, an toàn và nhân ái”.

bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *